Thai Green Curry Shrimp

Chemmeen Varattiyathu

Ingredient for the recipe

ചെമ്മീൻ / ചെമ്മീൻ / ചെമ്മീൻ: 1/2 kg / 1 lb
ഇഞ്ചി: 1 ടീസ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി: 1 ടീസ്പൂണ്
ചുവന്ന മുളക് പൊടി: 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉള്ളി: 1 (കട്ടികുറഞ്ഞത്)
പച്ചമുളക്: 3 (സ്ലിറ്റ് തുറന്നത്)
കറിവേപ്പില: 2 വള്ളി
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് 1

REQUIRED FISH

Chemmeen

HOW TO PREPARE

  • 15-30 മിനിറ്റ് ചെറുകിട വിഭാഗത്തിൽ ചേരുവകൾ ചേരുവകൾ വെടിപ്പാക്കുന്നു. ഒരു പാത്രത്തിൽ, മൂടിയിൽ വെച്ച് 1/4 കപ്പ് വെള്ളമുപയോഗിച്ച് കൊഞ്ച് ചെമ്മീൻ കഴിക്കുക. ഒരു കഡായി / പാഞ്ചിൽ ഹീറ്റ് വെളിച്ചെണ്ണ; മാങ്ങാട്ടിയിൽ ഒരു മൺപാത്രത്തിൽ, ഉള്ളി, വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക്, കറിവേപ്പില എന്നിവയിൽ നന്നായി തിളപ്പിക്കുക. അതിൽ മാരുതുള്ള ചെമ്മീടങ്ങൾ ചേർക്കുക; നന്നായി ചേർത്ത് 10-20 മിനുട്ട് പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം ... അരിയോടെ ചൂടാക്കി ആസ്വദിക്കൂ!
TIP: 
no tips available
shareef    25-Apr-2018

SRF

Awesome

Vishnu    05-Apr-2018

A

A

Vishnu    05-Apr-2018

hi

helo

Vishnu    05-Apr-2018

hii hello

hii helloo

Vishnu    05-Apr-2018

hii

super

jyothi    31-Mar-2018

superb

superb

jyothi    26-Mar-2018

utifu

titi

new trrest

newrfdsfdsfsdf

wow.......awesome

What a taste........